Tin tức

Bùi Tấn Trường đã có những chia sẻ về sự nổi tiếng

Bóng đá Việt Nam những năm qua là ở thời kì phong độ đỉnh cao của nhiều cầu thủ. Lớp trẻ càng ngày càng đá hay và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt những chiến binh nhiều kinh nghiệm của đội tuyển cũng quay trở lại. Tiêu biểu phải kể đến thủ môn của đội tuyển Việt Nam hiện nay Bùi Tấn Trường. Chàng thủ môn đã chứng kiến lịch sử phát triển của bóng đá Việt Nam suốt một thời gian dài. Một Tấn Trường tỏa sáng với kinh nghiệm vững vàng như hiện nay chắc ít ai biết về quá khứ kinh hoàng của anh. Khi anh tỏa sáng trở lại có rất nhiều fan quan tâm và gọi anh bằng idol. Tuy nhiên có lẽ vì áp lực quá khứ, Bùi Tấn Trường đã có những chia sẻ về sự nổi tiếng này.

Chia sẻ của thủ môn Bùi Tấn Trường khi được nhiều khán giả gọi là idol

Trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tấn Trường bất ngờ có những dòng chia sẻ mới. Mà đọc vào sẽ nó khiến nhiều người cảm thấy “lạ lẫm”. Không phải là câu nói khiến người khác bật cười, thay vào đó là vài dòng chứa khá nhiều tâm trạng.

Chàng thủ môn có những chia sẻ khác với một Tấn Trường dí dỏm mà mọi người thường thấy
Chàng thủ môn có những chia sẻ khác với một Tấn Trường dí dỏm mà mọi người thường thấy

“Người nổi tiếng là gì? Idol là gì? Hình tượng là gì? Chỉ là những danh từ do thiên hạ đặt ra để nói một ai đó được nhiều người bít đến. Nhưng tôi không quan tâm đó là gì, tôi chỉ cần biết làm việc thật tốt và chăm sóc cha mẹ, vợ con tôi thật tốt là được. Làm ơn đừng dán những thứ đấy lên người tôi. Tui thật sự gánh không nổi đâu các bạn. Mong các bạn hiểu và thông cảm cho tôi, cảm ơn các bạn”, Tấn Trường viết.

Bên dưới phần bình luận, vợ của Tấn Trường động viên: “Chồng không thể thay đổi suy nghĩ, lời nói của người khác nhưng chồng có thể làm chủ vận mệnh của chính mình. Lời nói là của người khác, cuộc sống là của mình, đừng để chuyện thị phi quyết định chồng có hạnh phúc và thành công hay không. Cố lên chồng nhé. Vợ và các con luôn bên cạnh động viên ba”.

Sự nghiệp của chàng thủ môn nhiều kinh nghiệm đang khởi sắc trở lại

Chàng thủ môn đang có được phong độ tốt tại thời điểm hiện tại
Chàng thủ môn đang có được phong độ tốt tại thời điểm hiện tại

Chàng thủ môn được HLV Park Hang-seo trọng dụng tại ĐTQG và thi đấu ấn tượng. Tấn Trường nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của NHM. Tuy nhiên, kinh nghiệm buồn về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ sẽ rất khó quên. Và có lẽ vì thế nên Tấn Trường cũng cảm thấy có phần áp lực. Đặc biệt là khi chuẩn bị cùng ĐT Việt Nam bước vào những trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022 trước Trung Quốc và Oman. Với việc Văn Lâm chấn thương, Tấn Trường nhiều khả năng vẫn sẽ là sự lựa chọn số 1 của HLV Park Hang-seo.

Mong rằng ở những trận đấu sắp tới Bùi Tấn Trường sẽ thi đấu thật tốt. Anh chắc chắn sẽ là một tấm gương vượt lên quá khứ để làm lại sự nghiệp. Những tưởng trận bóng và nỗi ám ảnh kinh hoàng năm đó Bùi Tấn Trường khó có thể quay trở lại. Việc anh trở lại đội tuyển và thi đấu xuất sắc chứng minh đam mê trái bóng không bao giờ từ bỏ. Nếu muốn biết thêm nhiều tin tức các cầu thủ. Bạn có thể theo dõi những bài viết trên trang tin của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *