Tin tức

Cập nhật nhanh những thông tin mới về Valorant Episode 3 Act 3

Valorant – một trong những trò chơi đang làm điên đảo thế giới. Valorant là một trong những game đình đám của Riot Games, đây được đánh giá là một game hay. Dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng Valorant đã thu hút được lượng người chơi đông đảo. Đây được đánh giá là một môn thể thao điện tử rất thu hút người chơi. Dù ra mắt ngắn nhưng hiện tại đã có một vài giải đấu về Valorant ra đời. Sắp tới tựa game đình đám này sẽ có những bản cập nhật mới. Phiên bản Episode 3 Act 3 được dự đoán sẽ ra mắt trong tháng 11 tới đây. Bản cập nhật này được đánh giá sẽ có khá nhiều điều thú vị.

Thời gian Episode 3 Act 3 cập bến

Theo ghi nhận bản cập nhật tới đây sẽ cho ra mắt thêm hai nhân vật mới. Một số thông tin rò rỉ thì đây là hai nhân vật sẽ là Deadeye và Sprinter. Cả hai nhân vật đều mang tới những tò mò nhất định cho người chơi. Bên cạnh đó những cân bằng cũng được thông tin qua để trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Trải qua hai phiên bản trước rất thành công và được người chơi đón nhận. Vào tháng 11 này phiên bản thứ 3 sẽ ra đời với những tính năng hoàn toàn mới. Kết hợp cùng các chế độ mang tới cho người chơi những phút thư giãn tuyệt vời.

 Valorant Episode 3 Act 3 sẽ cập bến vào tháng 11 năm nay
Valorant Episode 3 Act 3 sẽ cập bến vào tháng 11 năm nay

Sau khi kết thúc act 2 vào ngày 2 tháng 11 thì act 3 sẽ lập tức được xuất hiện sau đó. Trường hợp Riot quyết định trì hoãn thời gian ra mắt của act 3 là hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng dẫu vậy tỷ lệ sẽ không cao.

Hai đặc vụ mới được dự đoán ra mắt trong phiên bản mới

Có hai cái tên được tìm ra trong dữ liệu của trò chơi vào thời điểm hiện tại. Đó là hai nhân vật Deadeye và Sprinter. Đặc vụ nào sẽ là người cập bến trước trong act 3 sắp tới. Hay Valorant sẽ chơi lớn khi để cả hai “tiếp đất” cùng một lúc? Nếu là một người để ý đến những chi tiết tỉ mỉ, bạn có thể lờ mờ đoán ra Deadeye từ đoạn MV của clip bài hát Year One Anthem trong sự kiện sinh nhật một tuổi Valorant.

Anh chàng đặc vụ này đã xuất hiện chớp nhoáng trên màn hình với một khẩu súng bắn tỉa khổng lồ trên tay. Anh khoác lên mình là một bộ vét lịch lãm. Đặc điểm để ta có thể nhận diện ra đây là Deadeye đó chính là hoạ tiết trên mắt của anh ta. Liệu họa tiết này có gì liên quan đến Sova không?. Về phía Sprinter, tất cả những gì ta biết chỉ là cái tên. Vì vậy, từ những hé lộ ban đầu ta có thể tạm suy đoán rằng Deadeye sẽ là Đặc vụ được xuất hiện trước.

Nhiều điều đáng chờ đợi ở phiên bản mới

Đặc vụ Yoru được dự đoán sẽ quay trở lại mạnh mẽ
Đặc vụ Yoru được dự đoán sẽ quay trở lại mạnh mẽ

Đối với phần còn lại của act 3, các dòng skin súng tiếp theo sẽ vô cùng xứng đáng để chờ đợi. Qua việc chứng kiến thành công của dòng skin Quang Phổ. Đó là một dòng skin súng hợp tác với DJ Zedd. Người chơi có thể cảm thấy an tâm phần nào về đội ngũ thiết kế skin súng của Valorant. Những thay đổi về gameplay cũng được đề cập đến, đặc biệt là những hứa hẹn cho sự trở lại của Yoru. Một trong những đặc vụ bị ghét bỏ bậc nhất ở các giải đấu lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *