Tin tức

Công nghệ đầy ấn tượng trên camera kính của Infinix Zero X series

Những hình ảnh mới nhất của Infinix Zero X series đã khiến cho nhiều người dùng kinh ngạc bởi những chiếc điện thoại này không chỉ sang trọng mà còn vô cùng đẳng cấp. Tuy nhiên nếu bỏ qua phần thiết kế thì có lẽ điểm mà người dùng chú trọng nhất đến series Infinix Zero X mới nhất này là phần camera vô cùng ấn tượng. Camera kính tiềm vọng của dòng điện thoại này sở hữu những thông số hết sức ấn tượng nhờ công nghệ mới mà hãng đã tích hợp vào. Hãy cùng tìm hiểu một số điểm nổi bật trong công nghệ camera cũng như viên pin khá ấn tượng trong Infinix Zero X series sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới qua bài viết sau đây nhé!

Các sản phẩm trong Infinix Zero X series

Đầu tháng này, chúng ta đã có trên tay những hình ảnh rò rỉ của Infinix Zero X. Điều này chắc hẳn sẽ mang đến sự phấn khích không hề nhỏ đối với các tín đồ yêu công nghệ điện thoại mới. Những hình ảnh này đã cho chúng ta cái nhìn cận cảnh về nắp lưng đốm giống Nexus 4. Hiện tại, Infinix đã chính thức công bố chiếc điện thoại này. Hình ảnh của Infinix Zero X series được hãng đưa lên cùng với hai chiếc điện thoại dòng Zero X khác. Dòng Infinix Zero X mới bao gồm Infinix Zero X, Zero X Pro và Zero X Neo. Cả ba điện thoại đều có chipset Helio G series của MediaTek và camera zoom kính tiềm vọng.

Các model trong Infinix Zero X series chỉ khác nhau ở dung lượng pin cũng như công nghệ camera
Các model trong Infinix Zero X series chỉ khác nhau ở dung lượng pin cũng như công nghệ camera

Infinix Zero X Pro là mẫu đầu bảng trong dòng sản phẩm Zero X mới. Nó có màn hình AMOLED 6,67 inch FHD+ 120Hz. Bên cạnh đó, chiếc smartphone này còn ccung cấp tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz. Điện thoại có chipset Helio G95 của MediaTek kết hợp với chipset Hiển thị thông minh. Nó cho phép hỗ trợ tốc độ làm mới cao 120Hz. Máy đi kèm với 8GB RAM và 128GB dung lượng bộ nhớ trong. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể nâng cấp lên tới 512GB thông qua thẻ SD.

Infinix Zero X Pro có điểm gì ưu việt?

Có thể nói Infinix Zero X Pro là thiết bị cao cấp nhất trong dòng sản phẩm. Điểm đặc biệt nhất trên chiếc điện thoại thông minh này là thiết lập camera tốt nhất. Chuỗi camera của Infinix Zero X Pro chắc hẳn phải được xếp vào hàng “khủng”. Nó có camera selfie 16MP, camera chính 108MP phía sau với OIS, camera siêu rộng 8MP và camera zoom kính tiềm vọng 8MP với zoom quang học 5x và 60x. Làm tròn phần cứng là viên pin “khủng” có dung lượng 5.000mAh. Bên cạnh đó, mẫu smartphone này còn có hỗ trợ sạc nhanh có dây 45W.

Các model khác của Infinix Zero X series

Infinix Zero X thông thường khá giống với mẫu Pro. Nó có màn hình, con chip, RAM và bộ nhớ giống như mẫu cao cấp. Nhưng nó có camera chính 64MP và pin 4.500mAh nhỏ hơn. Đây cũng chính là những điểm khác biệt cơ bản của các model này. Còn với Infinix Zero X Neo là thiết bị có giá cả phải chăng nhất trong ba thiết bị. Do đó, nó bỏ lỡ một số tính năng cao cấp được tìm thấy trên hai mẫu còn lại.

Camera của Infinix Zero X Pro và Infinix Zero X Neo thật ra không quá chênh lệch nhau
Camera của Infinix Zero X Pro và Infinix Zero X Neo thật ra không quá chênh lệch nhau

Chiếc smartphone Infinix Zero X Neo có màn hình 6,78 inch lớn hơn. Nhưng màn hình này chỉ là tấm nền IPS LCD. Ngoài ra, điểm khác biệt lớn hơn nữa là nó chỉ có tần số quét 90Hz. Về camera, Infinix Zero X Neo có camera chính 48MP, cảm biến đơn sắc 2MP và camera kính tiềm vọng 8MP. Nó có pin 5.000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *