Tin tức

Khám phá thời lượng pin đầy ấn tượng của iPhone 13 Pro và Pro Max

Khi những chiếc iPhone thuộc dòng 13 được ra mắt thì bạn cảm thấy ấn tượng với những tính năng nào nhất? Nhiều người sẽ nhận ra ngay lập tức sự chênh lệch khá xa giữa thời lượng pin của iPhone 13 Pro/Pro Max so với các dòng máy khác của Apple. Có thể nói hai model Pro và Pro Max này hiện đang nắm giữ kỷ lục về thời lượng pin “trâu” nhất trong các sản phẩm điện thoại của nhà táo khuyết. Vậy bạn đã biết được thời lượng pin của hai model Pro và Pro Max mới được ra mắt này ấn tượng như thế nào chưa? Nếu chưa thì đừng chần chờ nữa mà hãy cùng khám phá ngay lập tức qua bài chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

iPhone 13 Pro và Pro Max có thời lượng pin ấn tượng

Apple đã có những cải tiến đáng kể về thời lượng pin trên dòng iPhone 13 mới ra mắt. Trong những dòng iPhone từ trước đến nay thì iPhone 13 Pro Max sở hữu thời lượng pin cao nhất. Đây chính là một siêu phẩm sở hữu thời lượng pin ấn tượng nhất. Đặc biệt, khi so sánh thời lượng pin trên dòng iPhone 13 với dòng iPhone 12 trong quá trình phát video trực tiếp, iPhone 13 mang lại kết quả vượt trội hơn.

iPhone 13 Pro và Pro Max đang dẫn đầu về thời lượng pin so với các dòng trước đó
iPhone 13 Pro và Pro Max đang dẫn đầu về thời lượng pin so với các dòng trước đó

Dòng sản phẩm iPhone 13 được trang bị màn hình tiết kiệm năng lượng. Đi kèm với màn hình đặc biệt này là bộ vi xử lí A15 mới. Nó giúp mang đến hiệu quả hơn trong việc giảm tiêu hao dung lượng pin. Ngoài ra, thiết bị cũng được trang bị pin có dung lượng lớn hơn các phiên bản iPhone trước. Đồng thời, phần cứng của iPhone 13 Pro và Pro Max còn có khả năng tiết kiệm năng lượng. Vì thế, Apple đã mang đến những cải tiến đáng kể về pin cho dòng iPhone 13. Thiết bị này có thể phát video trực tiếp với thời lượng cao, liên tục.

Thời lượng pin dài giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn

Apple tuyên bố rằng khi phát video trực tiếp trên iPhone 13 Pro là hơn 9 tiếng so với các mẫu năm ngoái. Còn đối với iPhone 13 Pro Max là hơn 13 tiếng. Đây là một con số vô cùng khủng và gây ấn tượng mạnh với người dùng. Từ số liệu so sánh, chúng ta có thể thấy iPhone 13 mini có thời lượng pin 13 tiếng cao hơn cả so với iPhone 12 Pro Max khi phát video trực tuyến.

Trải nghiệm của người dùng sẽ được nâng lên tầm cao mới khi dùng iPhone 13
Trải nghiệm của người dùng sẽ được nâng lên tầm cao mới khi dùng iPhone 13

Với các dịch vụ cho phép người dùng phát video trực tuyến phổ biến ngày nay có thể kể đến như Apple TV+, Fitness+,… Apple rõ ràng đã tính đến việc tiết kiệm năng lượng pin cho máy. Điều này được thực hiện thông qua việc tối ưu hóa giữa phần cứng và phần mềm của hãng. Từ đó có thể giúp cho người dùng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thời lượng pin trên iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ thay đổi ra sao?

Tuy nhiên, tuổi thọ pin sẽ thay đổi theo thói quen sử dụng hằng ngày của người dùng. Việc thời lượng pin có đảm bảo tối đa hay không còn tùy vào nhiều yếu tố khác. Vì vậy, kết quả khi sử dụng thực tế của bạn chắc chắn sẽ khác. Nhưng nếu thời lượng pin trên iPhone 13 đúng như những gì Apple đã tuyên bố thì bạn hãy cứ thỏa thích sử dụng nhé. Chắc chắn thời lượng pin được nâng cấp sẽ giúp bạn trải nghiệm lâu dài hơn các dòng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *