Tin tức

Top trang bị ánh sáng đang được ưa chuộng nhất đấu trường chân lý

Đấu trường chân lý đang là một tựa game được rất nhiều người chơi ưa chuộng. Trong game đấu trường chân lý người chơi có thể linh hoạt thay đổi chiến thuật theo từng trận đấu. Đôi khi ở giữa game họ sẽ xoay bài 180 độ sang một tộc, hệ mới. Chính điều này đã mang tới sức hút cho tựa game đấu trường chân lý. Trải qua nhiều phiên bản khác nhau, game đang có những thay đổi liên tục. Qua mỗi mùa sẽ có những cốt truyện, tộc, hệ mới được ra đời kéo theo đó là sự thay đổi về trang bị. Trong phiên bản kỷ nguyên ánh sáng người chơi được làm quen với một lối trang bị mới thay cho trang bị hắc ám. Trang bị ánh sáng mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho người chơi.

Trang bị ánh sáng ra đời tạo ra hướng đi mới

Hiện nay rất nhiều vị tướng được trang bị ánh sáng giúp gây thêm sát thương. Hiện nay trong đấu trường chân lý có rất nhiều trang bị ánh sáng. Mỗi một trang bị ánh sáng đều mang đến những khả năng khác nhau giúp game thủ sắp xếp bàn cờ phù hợp. Tùy theo việc nhặt được trang bị ánh sáng nào, game thủ sẽ bố trí chúng một cách hợp lý.

Trang bị ánh sáng ở đấu trường chân lý
Trang bị ánh sáng ở đấu trường chân lý

3 Trang Bị Ánh Sáng dưới đây có số lần lựa chọn nhiều nhất bởi top 250 người chơi Thách Đấu của Đấu Trường Chân Lý máy chủ Bắc Mỹ. Qua đó bạn có thể tự tin để lựa chọn trang bị ánh sáng dựa theo tình hình trận đấu. Đôi khi bài không đẹp như mong muốn nhờ món trang bị này có thể giúp bạn lật ngược thế cờ.

Ba trang bị ánh sáng được tin dùng

Trang bị găng tay thần thánh

Một trong những nguyên tắc cơ bản nhất khi xây dựng trang bị cho chủ lực của Đấu Trường Chân Lý đó là phải đảm bảo rằng unit đó gây sát thương mạnh một cách an toàn nhất. Dù bạn xây dựng tướng chủ lực nào đi chẳng nữa thì cũng sẽ phải tuân theo nguyên tắc này để đội hình vận hành một cách hiệu quả. Chính vì vậy mà một trang bị vừa cung cấp sát thương mạnh, khả năng hồi phục lớn như Găng Tay Thần Thánh đã trở thành món đồ được các kỳ thủ Thách Đấu lựa chọn nhiều nhất.

Với việc luôn luôn gia tăng 35 SMCK và sát thương kỹ năng cùng với hiệu ứng hồi phục dựa theo 35% lượng damage gây ra, Găng Tay Thần Thánh tỏ ra quá mức toàn diện. Trang bị này có thể phù hợp với tất cả dạng chủ lực từ phép thuật cho tới vật lý khi luôn luôn đảm bảo lượng sát thương đầu ra khủng khiếp cho unit sở hữu. Vì vậy lời khuyên ở đây đó là bạn luôn luôn ưu tiên Găng Tay Thần Thánh ở vòng chọn Trang Bị Ánh Sáng bởi chắc chắn nó sẽ trở nên hữu dụng ở giai đoạn cuối trận.

Vuốt thần tích – trang bị phù hợp với tộc hiệp sĩ, thiết giáp

Ở thời điểm hiện tại thì các dạng chủ lực có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu vẫn đang rất được ưa chuộng. Vì vậy mà các tộc – hệ cho tới trang bị mang lại khả năng phòng ngự tốt. Đặc biệt phòng ngự cả đội hình cũng trở nên được quan tâm hơn. Sự phổ biến của những tộc – hệ như Hiệp Sĩ, Thiết Giáp. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Và điều tương tự cũng xảy ra đối với các Trang Bị Ánh Sáng. Khi Vuốt Thần Tích dần trở thành trang bị được lựa chọn rất nhiều.

Điểm mạnh nhất của Vuốt Thần Tích rõ ràng là ở hiệu ứng giúp cả đội hình chặn được kỹ năng đầu tiên trúng phải. Đối với các tướng tuyến trước thì điều này vô cùng quan trọng. Việc này giúp chúng chống lại các kỹ năng khống chế. Qua đó có thể tung chiêu một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, việc cộng thêm cho cả đội hình 50 máu còn có giá trị rất lớn đối với những vị tướng chủ lực tuyến sau. Với 50 máu này có thể giúp những unit yếu máu tránh được việc bị hạ gục. Qua đó có thể hồi phục, tiếp tục gây sát thương một cách hiệu quả.

Diệt ác quỷ là trang bị khắc chế của những đấu sĩ

Kể từ đợt tăng sức mạnh ở bản 11.16 thì Diệt Ác Quỷ đã trở thành item mạnh mẽ. Trang bị này phù hợp hơn với nhiều dạng tướng chủ lực. Hiệu ứng luôn luôn gia tăng 40% sát thương cho tướng là một ngưỡng sức mạnh quá mức kinh khủng. Diệt Ác Quỷ đem lại ở giai đoạn giữa và cuối trận khiến tank cơ khó chịu. Nếu được sử dụng lên các chủ lực như Aphelios, Lucian… thì Diệt Ác Quỷ có thể giúp chúng hạ gục đội hình đối thủ một cách cực kỳ nhanh chóng.

Trang bị diệt ác quỷ là trang bị không thể thiếu với mọi Ad Carry
Trang bị diệt ác quỷ là trang bị không thể thiếu với mọi Ad Carry

Mặc dù mạnh như vậy nhưng Diệt Ác Quỷ vẫn tồn tại điểm yếu. Đó là không đem lại bất kỳ hiệu ứng phòng ngự hay hồi phục nào cho tướng sở hữu. Vì vậy để có thể sử dụng tốt món đồ này thì bạn nên ghép thêm các item hồi phục. Trang bị có hiệu ứng bảo kê tốt dạng như Nắm Đấm Công Lý, Huyết Kiếm, Vuốt Bẫy… Khi đó thì chủ lực của bạn sẽ tồn tại trong giao tranh lâu hơn. Qua đó tận dụng tối đa lượng sát thương lớn mà Diệt Ác Quỷ cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *