Tin tức

Mondelez Kinh Đô sản xuất ra nhiều loại bánh trung thu trên thị trường

Mondelez Kinh Đô là một đơn vị sản xuất bánh trung thu chiếm thị phần lớn trên thị trường. Kinh Đô tiến hành nghiên cứu, tìm tòi về các sản phẩm bánh kẹo và không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm cũ. Cũng như luôn sáng tạo và phát triển các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu và thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng. Mondelez Kinh Đô đã tung ra thị trường gần 80 sản phẩm khác nhau trong mùa trung thu năm nay. Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu thưởng thức và biếu tặng của người tiêu dùng. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trên đường phố không còn những quầy bán bánh trung thu truyền thống nữa. Mà các cơ sở sản xuất bánh trung thu đang tích cực triển khai hình thức bán hàng trực tuyến.

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam tuy là một doanh nghiệp non trẻ nhưng sở hữu bề dày lịch sử. Mondelez Kinh Đô ra mắt vào tháng 7 năm 2015. Mondelez Kinh Đô là sự kết hợp giữa hai tên tuổi dẫn đầu ngành bánh kẹo trong cùng mục tiêu. Mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những thương hiệu được yêu thích. Mondelez Kinh Đô ra mắt sau khi Mondelez International hoàn tất thương vụ mua lại 100% cổ phần mảng bánh kẹo Kinh Đô. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng Việt Nam. Đơn vị đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của người tiêu dùng.

Kinh Đô chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng bánh kẹo
Kinh Đô là một thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam

Công ty Kinh Đô có 4 nhà máy sản xuất thực phẩm. Mỗi nhà máy sở hữu diện tích lớn lên đến hàng chục ngàn m2, khu nhà xưởng được đầu tư dây chuyền sản xuất với các công nghệ và thiết bị hiện đại giúp tạo nên một quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt, chuyên nghiệp, giúp tăng năng suất hiệu quả. Hiện nay, bánh kẹo Kinh Đô đã được phân phối trên khắp 64 tỉnh thành. Với hơn 300 nhà phân phối, 200.000 điểm bán lẻ. Sản phẩm Kinh Đô đã được xuất khẩu đến hơn 30 nước trên thế giới. Trong đó có Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore,…

Mondelez Kinh Đô tung ra thị trường các sản phẩm đa dạng

Năm nay, Mondelez Kinh Đô tung ra thị trường gần 80 loại sản phẩm. Với nhiều hương vị mới đặc sắc phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Từ dòng bánh thượng hạng “Trăng Vàng Black & Gold”, dòng “Trăng Vàng” cao cấp, dòng “Thu” truyền thống, đến dòng bánh trung thu Oreo hiện đại.

Mondelez Kinh Đô là đơn vị chiếm thị phần lớn trên thị trường
Bánh trung thu Kinh Đô được mở rộng kênh phân phối sang trực tuyến

Trung thu năm nay, lần đầu tiên Mondelez Kinh Đô cho ra mắt bộ sưu tập Bánh trung thu mini. Với màu sắc bao bì trẻ trung hiện đại như hồng ngọt ngào và xanh rực rỡ. Hướng đến những người tiêu dùng trẻ tuổi có nhu cầu thưởng thức các loại bánh trung thu với kích cỡ bánh nhỏ hơn. Ngoài ra, công ty này cũng giới thiệu phiên bản nâng cấp mới của dòng bánh trung thu Lava tan chảy nổi tiếng. Với 3 hương vị đặc sắc: Sô cô la tan chảy, Phô mai trứng chảy, Đậu xanh chà bông trứng.

Để đảm bảo các sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách dễ dàng, an toàn, và tiện lợi. Năm nay, Mondelez Kinh Đô tiếp tục đẩy mạnh kênh phân phối rộng khắp của mình. Hiện tại, tất cả bánh trung thu Kinh Đô đều đã có mặt tại các kênh thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee. Cũng như các ứng dụng giao hàng Grab, Gojek, và Baemin… Để giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng. Nhãn hàng Kinh Đô đã tung ra 25.000 phiếu mua sắm trực tuyến có giá trị ưu đãi hấp dẫn. Thông qua các hoạt động kích hoạt thương hiệu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *