Tin tức

Trợ thủ có khả năng hồi phục người chơi nên sở hữu trong Free Fire

Free Fire – một tựa game sinh tồn vừa nhẹ vừa có tính chiến thuật cao. Đây là tự game sinh tồn quốc dân dành cho mọi game thủ. Với chỉ dung lượng gần 1GB đáp ứng mọi loại cấu hình máy chính điều đó mang lại sự thịnh hành cho Free Fire. Game được thiết kế với lối chơi sinh tồn đặc trưng, bối cảnh, cốt truyện hay thu hút người chơi. Bên cạnh hệ thống phương tiện, súng, phụ kiện đa dạng cho người chơi. Trong game Free Fire còn có một lớp trợ thủ rất đáng yêu. Các trợ thủ này trong game sẽ hỗ trợ người chơi nhặt đồ, tăng khả năng hồi phục, sát thương,… Nhiều game thủ khá ưa chuộng các trợ thủ có khả năng hồi phục trong Free Fire.

Chú chó Shiba

Mỗi một trợ thủ trong Free Fire lại có những đặc điểm khác biệt riêng không giống nhau. Khả năng hồi phục là một yếu tố rất quan trọng trong game. Đôi khi chỉ cần pet hỗ trợ máu đúng thời điểm có thể giúp người chơi giành chiến thắng trong pha giao tranh. Ngoài ra những trợ thủ hồi phục này có bề ngoài khá đáng yêu, chúng là người bạn tin cậy của người chơi trong mọi trận đấu.

Trợ thử Shiba được nhiều người chơi lựa chọn
Trợ thử Shiba được nhiều người chơi lựa chọn

Trợ thủ trong Free Fire có vai trò khá quan trọng khi có những kỹ năng bổ trợ đặc biệt cho chủ nhân của mình. Trên thực tế thì trợ thủ Shiba có kỹ năng không trực tiếp giúp hồi phục máu cho người chơi trong Garena Free Fire. Chú chó dễ thương này có cho mình kỹ năng có tên Đánh Hơi Nấm, với tác dụng y hệt như cái tên luôn.

Ở cấp độ cao nhất, mỗi 120 giây Shiba sẽ đánh dấu 1 Nấm ở xung quanh trên bản đồ. Dấu này sẽ mất đi sau 30 giây. Nấm trong Garena Free Fire có tác dụng tăng thêm một lượng EP nhất định, và EP sẽ chuyển hóa thành Máu theo thời gian nên có thể coi trợ thủ Shiba vào nhóm trợ thủ có thể hồi phục Máu trong tựa game sinh tồn này.

Rái cá Ottero

Rái cá Ottero là trợ thủ có vẻ ngoài đáng yêu và sở hữu kỹ năng có tên Nhân Đôi Niềm Vui. Kỹ năng này có tác dụng cụ thể là khi sử dụng Súng Điện hoặc Túi Cứu thương, người được hồi máu sẽ được hồi thêm cả năng lượng EP. Lượng EP hồi phục bằng 65% lượng máu hồi phục.

Đây là kỹ năng cũng giúp hồi EP như khi bạn ăn nấm, và lượng EP đó sẽ được chuyển dần dần thành máu theo thời gian nếu người chơi bị mất máu, hoặc hồi nhanh thành máu với A124 hoặc Captain K.

Trợ thủ hồ ly

Trợ thủ hồ lý giúp hồi thêm máu khi sử dụng túi cứu thương
Trợ thủ hồ lý giúp hồi thêm máu khi sử dụng túi cứu thương

Kỹ năng Suối Nguồn Tươi Trẻ của cô nàng Hồ Ly rất được ưa thích. Trước đây cũng là một kỹ năng được dùng nhiều cho trợ thủ trong Garena Free Fire. Tác dụng của kỹ năng này là hồi phục thêm 4 / 7 /10 máu cho người chơi. Khi họ sử dụng Túi cứu thương lượng máu hồi phục sẽ tăng lên. Lượng máu hồi thêm từ kỹ năng tuy không quá nhiều. Nhưng chí ít cũng cung cấp thêm cho người chơi lượng máu hồi phục. Qua đó họ có tự tin trong những tình huống giao tranh căng thẳng.

Trợ thủ thám tử Panda

Cũng hồi phục cho người chơi lượng máu giống như Hồ Ly. Tuy nhiên Phù Trợ Của Gấu Trúc tới từ Thám Tử Panda lại là kỹ năng trợ thủ mang tính chất chủ động hơn. Muốn nhận được lượng máu kể trên thì người chơi cần tiêu diệt thành công đối thủ. Đây là trợ thủ rất thích hợp với người chơi có phong cách hổ báo. Người chơi thích di chuyển và tấn công liên tục. Lượng máu hồi sẽ giúp người chơi tiếp tục có điều kiện để bước vào giao tranh mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *