Tin tức

[Góc lý giải] Nhà ở tại sao phải tránh “phản quang sát”?

Phong Thủy học đặc biệt nhấn mạnh phản quang là đại hung, tên gọi là “phản quang sát”. Vào thời cổ đại, phản quang phần nhiều là do ao đầm, sông ngòi bên ngoài vật kiến trúc tạo thành thuộc về phản quang tự nhiên, vậy nên có lúc không có cách nào tránh được. Khi ánh nắng lay động chiếu vào phòng thì hình thành hiện tượng “phản quang sát”.

Nếu là phản quang của sông ngòi chiếu vào phòng tức là sẽ sản sinh ra ảnh sóng lay động không ổn định. Trên trần nhà trong phòng sẽ hình thành bóng nắng lay động, sẽ kích thích đến tinh thần con người khiến tinh thần căng thẳng tột cùng. Thời gian dài con người sẽ sinh ra ảo giác khủng hoảng nghiêm trọng, đó là điềm báo trước của tai nạn.

Tần số từ trường sóng quang và tần số từ trường bình thường khác biệt

Theo quan điểm khoa học hiện đại ngày nay, tần số từ trường sóng quang và tần số từ trường bình thường cơ thể con người khác nhau rất lớn. Đặc biệt là khi có sóng quang mãnh liệt kích thích mắt. Từ trường sinh ra của nó sẽ phá hoại từ trường bình thường của cơ thể con người. Tức sẽ giống như một bình phong chắn hết sinh khí của tự nhiên ngoài cửa nhà. Trên cơ bản phá hoại sự ngưng tụ & đường vào của sinh khí.

Tần số từ trường sóng quang và tần số từ trường bình thường
Tần số từ trường sóng quang và tần số từ trường bình thường

Phản quang trong đô thị hiện đại có một phần lớn là do con người tạo ra thuộc về ô nhiễm quang. Đặc biệt có rất nhiều tòa nhà có kiến trúc tường bằng kính. Ánh sáng phản chiếu của nó chiếu vào nhà ở đối diện. Từ đó hình thành quang khúc xạ đối với các tòa nhà kiến trúc bên cạnh. Còn một số ô nhiễm ánh sáng là tầng trệt của tòa nhà dùng các loại đèn màu để làm bảng hiệu. Công suất của bóng đèn làm bảng hiệu quá lớn, quá mạnh sẽ hình thành “phản quang sát”.

Sóng quang có hại sẽ làm tổn thương đến tế bào não con người

Nhìn trực quan, một số phản quang tường thủy tinh và đèn quảng cáo bảng hiệu đều rất mãnh liệt. Nó không chỉ kích thích mắt. Khiến con người cảm thấy khó chịu dẫn đến tinh thần con người nôn nóng. Dần dần sinh ra tâm lý tinh thần trốn chạy.

Dựa vào nghiên cứu khoa học hiện đại, có sóng quang có hại sẽ làm tổn thương đến tế bào não. Tạo nên những bệnh phụ khoa ở phụ nữ như kinh nguyệt không đều. Vì thế, chọn nhà ở cần phải tránh sự xâm hại của các quang tuyến có hại.

Chữa cháy hiện tượng “phản quang sát”

Nếu nhà ở có phản quang mãnh liệt chiếu vào phòng, cách chữa là: dùng rèm cửa dày & có màu tối. Bản thân màu tối cũng có thể hút một phần ánh sáng phản xạ. Khiến ánh sáng phản xạ chiếu vào phòng ít đi. Cũng có thể dùng kính mờ làm giảm ánh sáng phản quang chiếu vào phòng.

dùng rèm cửa dày & có màu tối
Dùng rèm cửa dày & có màu tối

Do cửa kính nhà đối diện làm phản quang. Sử dụng gương bát quái gỗ đào cầu lồi hóa giải sát. Nhưng cách tốt nhất là đặt chậu cây cảnh ở cửa sổ làm một bình phong tự nhiên che chắn ánh sáng phản xạ. Lại có thể làm đẹp môi trường nhà ở, có thể nói là một công đôi việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *