Tin tức

Nguyên Mạnh được thêm vào danh sách triệu tập chuẩn bị của Việt Nam

Thời gian tiến tới trận đấu với Trung Quốc tại vòng loại bảng B World Cup 2022 đang ngắn lại từng ngày. Và đội tuyển Việt Nam đang gấp rút luyện tập để sẵn sàng cho trận đấu quan trọng giành vé đi tiếp vào vòng trong này. Có thể thấy được sự quyết tâm của các cầu thủ và sự chuẩn bị mọi mặt kỹ lưỡng của huấn luyện viên Park Hang Seo. Nhất là khi mới đây thầy Park đã lên danh sách triệu tập chuẩn bị có thêm nhiều cầu thủ để sẵn sàng lực lượng trong mọi tình huống. Trong số những người được bổ sung bao gồm cả thủ môn Trần Nguyên Mạnh trong tổng số 4 thủ thành sẵn sàng ở Hà Nội tập luyện.

Thủ môn Nguyên Mạnh được bổ sung lên đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo vừa quyết định bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh vào danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp đội tuyển Trung Quốc ở bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Trần Nguyên Mạnh, thuộc biên chế CLB Viettel. Anh đã được bổ sung lên đội tuyển Việt Nam. Để chuẩn bị cho trận đấu Trung Quốc và Oman tại vòng loại World Cup 2022.

Theo kế hoạch dự kiến của HLV Park Hang Seo. Chiều ngày 16/9 đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại sân tập để chuẩn bị cho 2 trận đấu kế tiếp. Tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Gặp Trung Quốc ngày 7/10 tại UAE và Oman ngày 12/10 tại Muscat. Sáng 15/9, VFF cùng HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam. Gồm 32 tuyển thủ để chuẩn bị đấu Trung Quốc và Oman.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh
HLV quyết định triệu tập bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh

Tuy nhiên, bản danh sách kể trên đã được thầy Park điều chỉnh ngay trong chiều cùng ngày. Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc quyết định triệu tập bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh. Vào thành phần đội tuyển Việt Nam. Chuẩn bị cho “chiến dịch” vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Thủ môn gốc Nghệ An chính thức có lần trở lại đội tuyển quốc gia sau thời gian khá dài vắng mặt. Dưới thời HLV Park Hang Seo, Trần Nguyên Mạnh từng được gọi lên đội tuyển Việt Nam. Anh tham dự King’s Cúp tại Thái Lan năm 2019.

Việt Nam có 4 thủ môn tập luyện cho trận với Trung Quốc

Với sự góp mặt của Trần Nguyên Mạnh. Đội tuyển Việt Nam có 4 thủ môn tập luyện tại Hà Nội thời gian tới. Trần Nguyên Mạnh sẽ phải nỗ lực hết sức. Để cạnh tranh vị trí với Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản và Nguyễn Văn Hoàng. Ngoài ra, Đặng Văn Lâm có thể bay thẳng từ Nhật Bản đi UAE. Để chuẩn bị cùng đội tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc nếu được thầy Park triệu tập.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo còn quyết định. Sẽ loại 4 cầu thủ ở độ tuổi U22 ra khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam. Đó là trường hợp của Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Bình. Trước mắt, 4 cầu thủ kể trên sẽ tập luyện cùng U22 Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á.

Lực lượng cầu thủ được bổ sung đảm bảo cho đội tuyển

Tập luyện cùng đội tuyển U22 Việt Nam
Các cầu thủ được bố trí tập luyện cùng đội tuyển U22 Việt Nam nhằm lấy lại thể lực

Trước đó, để đảm bảo lực lượng cho kế hoạch đường dài của đội tuyển Việt Nam. Tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. HLV Park Hang Seo cũng đã triệu tập bổ sung 5 cầu thủ vào đội tuyển Việt Nam. Gồm hậu vệ Trần Văn Kiên, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại, tiền đạo Nguyễn Xuân Nam, Trần Đình Kha và Nguyễn Công Phượng.

Do trải qua thời gian khá dài không được thi đấu. Nên sau khi có mặt tại Hà Nội, các cầu thủ này đã được bố trí tập luyện cùng đội tuyển U22 Việt Nam nhằm lấy lại thể lực. Hậu vệ Trần Văn Kiên sau đó đã được bổ sung vào lực lượng đội tuyển Việt Nam. Cho trận đấu với đội tuyển Australia diễn ra trên sân Mỹ Đình ngày 7/9 vừa qua.

Mới đây, tiền vệ Trần Đình Kha (CLB Bình Định) đã lỡ cơ hội khoác áo đội tuyển Việt Nam. Do chưa đáp ứng được các yêu cầu của ban huấn luyện. Dù mới chỉ trong giai đoạn tập luyện cùng đội tuyển U22 Việt Nam. Như vậy, quân số của đội tuyển Việt Nam trong thời gian tập luyện sắp tới có tổng cộng 29 cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *