Tin tức

Nutifood triển khai chương trình trợ giá để giúp người dân trong mùa dịch

Nutifood đã triển khai chương trình trợ giá bán cho hầu hết các sản phẩm sữa đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các thành viên trong gia đình. Nhằm hỗ trợ người dân TP.HCM tăng cường sức khỏe và sức đề kháng trong những ngày dịch bệnh. Cũng trong dịp này, kế hoạch bán hàng lưu động được tổ chức tại hầu hết các khu dân cư trên địa bàn quận Thủ Đức và TP.HCM. Với hàng trăm nhân viên Nutifood đã được trang bị bảo hộ an toàn khi tham gia. Nutifood đã thiết lập kênh bán hàng online siêu tốc để mọi người dễ dàng mua được sản phẩm trợ giá. Giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sắm tại nhà, giảm tiếp xúc, không lo dịch bệnh nguy hiểm.

Giới thiệu công ty

Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood có tiền thân là Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Thành Tâm được thành lập vào ngày 29/03/2000. Ngày 16/06/2011, công ty đổi tên thành Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood. Kể từ khi thành lập, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood (NutiFood) đã xác định “Luôn tập trung nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng phù hợp, an toàn và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý”.

Người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sữa Nutifood
Nutifood đồng hành cùng với người dân trong mùa dịch

Đây là chính sách cạnh tranh để đưa NutiFood trở thành một trong những Công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, đội ngũ chuyên nghiệp. NutiFood đã thực hiện thành công chiến lược “Cá bé nuốt cá lớn” tạo doanh thu tăng hơn 250% hằng năm. Doanh thu từ các nhãn hàng sữa bột NutiFood tự hào dẫn đầu thị trường Việt Nam. Hiện nay, công ty đã trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối thực phẩm hàng đầu Việt Nam.

Nutifood trợ giá các sản phẩm từ sữa cho người tiêu dùng

Trong tháng 8 và đầu tháng 9/2021, hàng trăm ngàn khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Long An và Bình Dương đã rất phấn khởi. Vì được mua sữa trợ giá đến 50% từ Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood. Là một trong số hàng trăm ngàn khách hàng mua sữa trợ giá, chị Trần Thị Hà, một công nhân may tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ rằng, thời điểm này mua thực phẩm bằng với giá trước khi dịch đã khó. Có hàng để mua và đi mua được hàng càng khó hơn nhiều. Vì thế lúc nhận được 2 thùng sữa với mức giảm tới 50% chị rất xúc động.

Theo bác sỹ Trần Thị Lệ – Tổng giám đốc Công ty Nutifood, trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, công ty không chỉ có trách nhiệm cung ứng nguồn sản phẩm chất lượng và bình ổn giá cho người tiêu dùng. Mà còn có nhiều hoạt động hỗ trợ khác để người dân kịp thời có được nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong mùa dịch. “Chúng tôi không chỉ giảm giá mạnh mà còn giao hàng tận nơi, để giảm thiểu rủi ro di chuyển cho bà con. Đây cũng là cách thiết thực nhất mà chúng tôi đang nỗ lực thực hiện. Để chúng tôi có thể đồng hành với những khó khăn của người dân”- bà Trần Thị Lệ cho biết.

Nutifood sẽ đẩy mạnh chính sách trợ giá

Nutifood tổ chức bán hàng lưu động trên địa bàn thành phố
Chính sách trợ giá của Nutifood được nhiều người dân ủng hộ nhiệt tình

Nối tiếp hoạt động trợ giá sữa này, từ ngày 10/9/2021 đến hết 26/9/2021. Nutifood sẽ triển khai giảm giá sữa đến 50% cho người dân Hà Nội. Theo Nutifood, trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, Hà Nội là một trong số những địa phương bị ảnh hưởng nặng trên toàn quốc. Với số ca nhiễm cao nhất khu vực miền Bắc trong những ngày gần đây. Thời điểm này, nhiều người dân Thủ đô đều bị giảm hoặc mất thu nhập. Tình hình mua thực phẩm gặp không ít trở ngại trong khi nhu cầu dinh dưỡng lại tăng. Cũng như sản phẩm này đang rất cấp thiết khiến nhiều gia đình gặp khó khăn. Qua việc giảm giá này, Nutifood mong muốn đồng hành cùng Hà Nội vượt qua dịch bệnh.

Cụ thể, Nutifood giảm sâu 50% giá sản phẩm sữa tiệt trùng NutiMilk 100% sữa New Zealand bò ăn cỏ tự nhiên ít đường. Bên cạnh đó, Nutifood giảm 25% đối các sản phẩm dinh dưỡng khác như: NutiMilk Sữa tươi chuẩn cao 100 điểm; sữa dành cho trẻ em Nutifood GrowPlus+, Nuti IQ, NuVi Grow; sữa giúp người lớn phục hồi sức khỏe Varna nhập khẩu từ Thụy Điển; sữa chua NutiMilk, sữa chua men sống; sữa đậu nành Nuti… Mỗi ngày, Nutifood sẽ tiếp nhận 1.000 đơn hàng sớm nhất. Với giá trị mỗi đơn tối thiểu là 500.000 đồng đến 3.000.000 đồng. Trong vòng 3-7 ngày kể từ khi xác nhận đơn, Nutifood sẽ giao hàng tận nơi cho người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *