Tin tức

Nữ nhân viên bị Ronaldo sút trúng từng không thích nam cầu thủ

Ngoài sự cố chuyển nhà sau 2 tuần dọn đến, Ronaldo lại gặp sự cố với nhân viên của một trận bóng. Đây là một sự cố vô tình của nam cầu thủ. Kết cục thì vui vẻ nhưng trước đó sự việc diễn ra lại khá đau đớn. Chàng cầu thủ đang khởi động trên sân thì chẳng may sút trúng một nhân viên an ninh. Với lực sút của Ronaldo, nữ nhân viên đã bất tỉnh ngay tại chỗ. Một tai nan hi hữu và Ronaldo đã chạy nhanh tới xem tình hình. Với một người bình thường thì nhận một cú sút có lực vậy thực sự rất đau. Tuy nhiên nữ nhân viên sau khi tỉnh lại rất vui vẻ và được Ronaldo tặng cho chiếc áo thi đấu. Và theo lời bà, nữ nhân viên bị Ronaldo sút trúng từng không thích nam cầu thủ. Tuy nhiên giờ đây đã hoàn toàn khác, cô đã trở thành fan của Ronaldo.

Sự kiện không mấy vui vẻ của Ronaldo và nữ nhân viên an ninh

Ở trận đấu với Young Boys, Ronaldo không may đá bóng vào đầu Marisa Nobile trong phần khởi động. Khi hết trận, Ronaldo mang áo đấu tặng cho nữ nhân viên an ninh. Người phụ nữ hết sức hạnh phúc với món quà, đồng thời tiết lộ thêm về sự kiện không mấy vui vẻ giữa hai người trong quá khứ.

Cú sút khi khởi động của Ronaldo làm bất tỉnh một nhân viên an ninh
Cú sút khi khởi động của Ronaldo làm bất tỉnh một nhân viên an ninh

Trước đó, vào khoảng năm 2014, lúc Ronaldo còn thi đấu cho Real Madrid, anh cùng đội bóng Tây Ban Nha tới Thụy Sĩ để thi đấu với Basel tại Champions League. Trận đấu kết thúc, song CR7 vẫn tiếp tục ở lại sân. Chia sẻ với Globo Esporte, Nobile tiết lộ: “Lúc đó tôi rất mệt rồi, song anh ta vẫn cứ chạy trên sân. Tôi bảo anh ta là ‘trận đấu kết thúc rồi, nhưng nếu anh vẫn cứ ở lại thì CĐV không chịu về đâu’. Anh ta còn bảo tôi ra nói chuyện với HLV”.

“Lúc đó tôi thầm mắng anh ta, dĩ nhiên tôi chẳng biết CR7 là ai cả. Tôi tiếp tục hỏi ‘Thế anh có chịu về không đấy? Đây là Thụy Sĩ đó!’. Ronaldo còn hỏi tôi là anh ta phải đi đâu bây giờ? Đúng là một anh chàng thô lỗ. Cho tới ngày hôm trước, tôi vẫn không hề ưa Ronaldo”.

Sau khi tỉnh lại cô trở thành cổ động viên số 1 của Ronaldo

Ronaldo đã lo lắng và chạy vội đến nạn nhân sau cú sút sơ suất của anh
Ronaldo đã lo lắng và chạy vội đến nạn nhân sau cú sút sơ suất của anh

Khi được hỏi liệu có cho rằng pha bóng xảy ra ở trận Young Boys là một hành động trả đũa không, Marisa Nobile khẳng định: “Chắc chắn đây không phải trả đũa đâu. Lúc đó tôi chỉ nhớ bóng đập vào đầu và tôi ngất đi. Lúc tỉnh lại, tôi thấy Ronaldo đang ở ngay bên cạnh. Tôi còn hỏi ‘Ôi Chúa ơi, tôi chết rồi à?’. Ronaldo cầm tay tôi, xoa nhẹ lên mặt và hỏi ‘Chị có sao không? Có sao không?’. Và giờ đây, tôi là CĐV số một của Ronaldo!”.

Có thể thấy cú sút cũng làm cho Ronaldo lo lắng khá nhiều. Bởi vì lực đạo của anh rất mạnh và khiến cô nhân viên bất tỉnh luôn. Những câu chuyện bên lề Ronaldo thời gian qua thực sự rất buồn cười. Nếu bạn muốn xem nhiều tin tức hay về bóng đá cũng như những câu chuyện hậu trường. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe để ủng hộ cho bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *