Tin tức

Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ không thiếu yếu tố nào?

Để đánh giá, xem xét một ngôi nhà có phong thủy tốt hay là xấu, người ta thường căn cứ vào mệnh lý của gia chủ. Khi các yếu tố về phương hướng phù hợp với tuổi bản mệnh của gia chủ. Có nghĩa đó là căn nhà có phong thủy tốt. Ngoài yếu tố về mệnh lý, yếu tố về mệnh tướng cũng được gia chủ dùng để xem xét phong thủy ngôi nhà tốt hay xấu, có phù hợp với gia chủ hay không. Ví dụ, nếu chủ nhân ngôi nhà là âm mệnh Thủy tướng, nên lựa chọn những tông màu trắng, bạc, đen, xám làm chủ đạo khi bài trí nội thất chẳng hạn…hãy cùng theo dõi những yếu tố tạo nên một ngôi nhà chuẩn phong thủy ai ai cũng ao ước sở hữu.

Ngôi nhà có phong thủy tốt sở hữu điều gì?

Trong nhà có nguồn khí tốt chiếu vào

Trong một ngôi nhà nếu có nguồn khí vào nhà phải đảm bảo các yếu tố. Như lưu chuyển liên tục, có nhiều ánh sáng chiếu vào, mọi thứ đồ đạc không bị đồ đạc lộn xộn gây ứ đọng thì đó là một ngôi nhà tốt về phong thủy. Giúp gia chủ sống trong đó dễ dàng phát tài.

Ngôi nhà này sẽ có nguồn năng lượng nguồn vượng khí, chủ nhà nên chú ý lắp đặt gương, bày trí nội ngoại thất. Để không phạm đại kỵ giúp hút tiền tài chảy vào nhà.

Ngôi nhà tam hợp là điều tốt

một ngôi nhà có tam hợp
Một ngôi nhà có tam hợp

Trong một ngôi nhà nếu có tam hợp thì đó là điều vô cùng may mắn. Trong tam hợp đó là cửa chính ngôi nhà, bếp và khu vực ban công hợp phong thủy với tuổi, mệnh của chủ nhà thì điều đó cực kỳ may mắn. Một ngồi nhà tam hợp sẽ tạo nên một nguồn vượng khí tổng hòa cho cả ngôi nhà. Nếu bạn có cơ hội được sống trong ngôi nhà như vậy. Sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra. Càng sống lâu càng dễ thăng tiến, giàu có, phát tài , cuộc sống cực kỳ viên mãn.

Nhà có tổ ong, tổ dơi sinh sống trong nhà

Trong các loài vật thịt dơi, ong là loài có khứu giác và linh cảm vô cùng tinh ý. Nên chúng thường chọn những nơi có nguồn khí tốt để sinh sống. Chính vì vậy, nếu trong nhà bạn có tổ dơi, hoặc tổ ong sinh sống thì chứng tỏ ngôi nhà của bạn có nguồn sinh khí tốt. Khi bạn càng sống lâu bạn càng dễ phát tài, thăng quan tiến chức cuộc sống lên như diều gặp gió.

Yếu tố mặt tiền ngôi nhà không có chướng vật

Mặt tiền ngôi nhà vô cùng quan trọng trong phong thủy. Để xem xét mặt tiền phong thủy ngôi nhà, gia chủ nên đứng ngay cửa ngôi nhà nhìn hướng ra phía trước. Nếu có chướng vật, công trình lớn hoặc vệ tinh, dây điện của hàng xóm, cột dây điện trên đường, tháp nhọn của nhà thờ, hoặc một con đường dài vừa đúng hướng vào cửa chính nhà; thì những thứ này đều được gọi là “ám tiến sát”.

Nhà có nhiều ánh sáng soi rọi

Nhà có nhiều ánh sáng soi rọi
Nhà có nhiều ánh sáng soi rọi mang lại nhiều may mắn

Một ngôi nhà nếu thiết kế thoáng mát có nhiều ánh sáng chiếu vào nhà; thì đó là một ngôi nhà tốt cho phong thủy. Ánh sáng sẽ giúp tăng cường dương khí. Khiến cho những người sống trong nhà ít ốm đau bệnh tật. Đồng thời, khích thích nguồn năng lượng tốt chảy vào nhà mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Giúp gia chủ dễ dàng thăng qua tiếc chức hơn. Những thành viên trong ngôi nhà này lúc nào cũng gắn bó yêu thương trân trọng lẫn nhau.

Kết luận

Phong thủy nhà đất vô cùng quan trọng và có tầm ảnh hưởng sâu sắc đến khí vận, sức khỏe, đời sống, tài lộc của gia chủ. Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang đến tài lộc, sức khỏe cho gia chủ và ngược lại. Nhưng thế nào là một ngôi nhà có phong thủy tốt? Đừng bỏ qua bài viết phía trên của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *