Tin tức

Phó Tổng thống Suriname là Ronnie Brunswijk đã tham gia một trận bóng

Chúng ta thường hiếm khi thấy những vị lãnh đạo quốc gia tham gia một trận đấu thể thao. Nếu có xuất hiện thì cũng giữ vai trò khán giả và trận đấu đó phải thực sự lớn. Bởi vì họ là người đứng đầu đất nước, có rất nhiều công việc cần tới họ. Đồng thời bóng đá vẫn là môn thể thao có sự mạo hiểm cao vì vậy họ thường không tham gia. Bởi vì an toàn của họ không chỉ liên quan đến bản thân mà liên quan đến chính sự của cả đất nước. Tuy nhiên mới đây người hâm mộ trái bóng bất ngờ khi Phó Tổng thống Suriname là Ronnie Brunswijk đã tham gia một trận bóng đá trong khuôn khổ Champions League.

Đây quả thực là một sự kiện bất ngờ bởi vị này hiện nay đã 60 tuổi. Đồng thời ông cũng không phải một cầu thủ chuyên nghiệp. Sự xuất hiện của người đàn ông này khiến nhiều khán giả được phen hào hứng và thích thú.

Phó Tổng thống Suriname tham gia trận bóng đá

Một hình ảnh bất ngờ đã diễn ra trên sân cỏ Champions League khu vực CONCACAF mới đây, trong trận đấu giữa Inter Moengatapoe và Olimpia. Đội trưởng của chủ nhà Moengatapoe là một người đàn ông 60 tuổi có tên Ronnie Brunswijk.

Phó Tổng thống Suriname tham gia một trận cầu
Phó Tổng thống Suriname tham gia một trận cầu

Được biết, ông cũng là Chủ tịch của đội bóng và là Phó Tổng thống của Cộng hòa Suriname. Trong trận đấu này, ông đã thi đấu tổng cộng 54 phút. Tuy nhiên, những nỗ lực của ông là vô ích khi Inter Moengatapoe nhận thất bại 6-0. Trong đó có 1 cầu thủ bị đuổi khỏi sân.

Cuộc đời thú vị của nhà lãnh đạo Suriname

Ronnie Brunswijk đã có một cuộc đời đầy thú vị tại quốc gia nhỏ bé tại châu Mỹ. Theo mô tả của New York Time, Brunswijk là “một lính nhảy dù đẳng cấp, cầu thủ bóng đá, kẻ cướp ngân hàng, thủ lĩnh lính du kích, nam tước vàng và là người cha của ít nhất 50 đứa con trong suốt cuộc đời mình”.

Cuộc đời Phó Tổng thống Suriname đã trải qua nhiều công việc khác nhau
Cuộc đời Phó Tổng thống Suriname đã trải qua nhiều công việc khác nhau

Trong quá khứ, Ronnie Brunswijk từng bị kết tội buôn bán ma túy ở châu Âu. Tổng thống Cộng hòa Suriname, Chan Santokhi đã săn lùng Ronnie Brunswijk vào những năm 80 của thế kỷ trước, với tư cách là cảnh sát và kẻ tội phạm – trước khi cả 2 gia nhập bộ máy chính trị của đất nước này.

Ronnie Brunswijk được xem như một Robin Hood, cướp của người giàu và chia cho tất cả mọi người. Người đàn ông hào phóng này cũng cho biết, ông bước chân vào sự nghiệp chính trị nhờ tài đến từ khai thác gỗ và vàng sau chiến tranh. Chứ không phải những hành động phạm pháp trong quá khứ.

Có thể thấy trong bóng đá thì không phân biệt cấp bậc, hay địa vị. Đã mặc lên mình quần đùi áo số sẽ cố gắng thi đấu hết mình. Sự tham gia của vị Phó Tổng thống thực sự là một niềm hân hạnh đối với những người yêu thế thao. Tuy kết thúc trận bóng không có được chiến thắng vẻ vang. Nhưng sự cổ vũ, cũng như tinh thần thể thao luôn luôn rực cháy. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều tin tức thú vị khác về hậu trường bóng đá. Bạn có thể theo dõi những bài viết tại trang tin của chúng tôi để cập nhật thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *