Tin tức

Romeo Beckham bắt đầu theo đuổi bóng đá với CLB Fort Lauderdale

Chắc hẳn người hâm mộ bóng đá không thể không biết huyền thoại bóng đá David Beckham. Mặc dù anh đã giải nghệ những độ ảnh hưởng và tên tuổi vẫn rất được chú ý. Cựu nam cầu thủ còn nổi tiếng với chuyện tình đẹp và gia đình hạnh phúc với nhà thiết kế nổi tiếng. Anh có 4 người con và theo nhiều thông tin thì sau khi đã lớn đứa con thứ hai của anh đã theo nghiệp cha. Đây có lẽ là một niềm vui với người yêu mến Beckham vì có thể thấy được người kế nhiệm anh. Và mới đây câu con trai đã khẳng định chính thức mình tham gia một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp. Romeo Beckham bắt đầu theo đuổi con đường bóng đá với CLB Fort Lauderdale.

Con trai David Beckham tiếp nối cha mình tham dự bóng đá chuyên nghiệp

Romeo Beckham bắt đầu theo đuổi con đường của người cha David Beckham bằng bản hợp đồng với CLB Fort Lauderdale. Theo Goal, cầu thủ sinh năm 2002 đã đạt thỏa thuận với CLB Fort Lauderdale. Con trai thứ hai của David Beckham đã tập luyện cùng đội bóng và có thể ra mắt vào cuối tuần này.

Con trai thứ hai của David Beckham nối nghiệp cha
Con trai thứ hai của David Beckham nối nghiệp cha

CLB Fort Lauderdale vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc ký hợp đồng với Romeo. Tuy nhiên, thông qua những động thái trên mạng xã hội, Romeo xác nhận mình đã trở thành người của CLB Fort Lauderdale ở tuổi 19. Anh đăng một tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc mình tập luyện kèm dòng chú thích “Theo đuổi giấc mơ”. Bên cạnh đó, Romeo đã thêm vào tiểu sử của mình dòng chữ: “Cầu thủ của CLB Fort Lauderdale”.

Victoria, vợ Beckham, cũng có những bình luận khích lệ con trai. Romeo là người đầu tiên đi theo con đường chuyên nghiệp của ông bố nổi tiếng. Trong khi đó, người anh cả Brooklyn dấn thân sang nghệ thuật. David Beckham còn 2 người con nữa là Cruz Beckham và Harper Seven Beckham.

Đội bóng con trai của David Beckham tham gia

Fort Lauderdale là đội bóng đang chơi ở USL League One, giải hạng Ba trong hệ thống chuyên nghiệp của Mỹ. CLB này cũng thuộc quyền sở hữu của Inter Miami, đội bóng mà David Beckham là chủ tịch.

Anh chàng thi đấu cho CLB ở giải hạng 3 là Fort Lauderdale
Anh chàng thi đấu cho CLB ở giải hạng 3 là Fort Lauderdale

Ngoài Romeo Beckham, Fort Lauderdale còn có con trai một cựu danh thủ MU khác là Harvey Neville, con trai Phil Neville, HLV trưởng của Inter Miami. Trong quá khứ, Phil Neville từng thi đấu cho MU và Everton. Trước khi sang Mỹ làm việc, ông là thuyền trưởng của tuyển nữ Anh.

Cha truyền con nối, vì thế người hâm mộ có niềm tin rất lớn vào anh chàng. Mong rằng anh chàng sẽ sớm làm nên chuyện trong tương lai. Mặc dù mới 18 tuổi nhưng chúng ta có thể thấy được sự cố gắng của anh chàng. Chứ không dựa dẫm vào người cha nổi tiếng và giỏi giang của mình. Với người hâm mộ yêu mến anh và gia đình, họ sẽ luôn đồng hành và dõi theo. Trang tin tức hậu trường của chúng tôi luôn luôn cập nhật. Nếu bạn muốn biết thêm những tin tức hay và thú vị đừng quên tìm đọc. Chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tin tức thú vị của làng bóng đá thế giới đâu. Chúc bạn tìm thấy những bài đọc hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *