Tin tức

Siêu phẩm flagship 2022 của OnePlus sẽ có hệ điều hành OnePlus 10

OnePlus là một trong những hãng sản xuất điện thoại khá nổi bật nhưng cũng không quá phổ biến ở thị trường nước ta. Tuy nhiên trong thời gian sắp tới đây, với sự ra mắt của hệ điều hành mới riêng biệt mang tên OnePlus 10 của hãng được ra mắt và tích hợp trong chiếc flagship 2022 mới thì chắc chắn người tiêu dùng sẽ biết đến cái tên OnePlus nhiều hơn. Hiện những người dùng đam mê tìm hiểu và săn đón các tin tức về công nghệ smartphone chắc hẳn đang vô cùng tò mò và mong đợi hệ thống mới này. Hãy cùng tìm hiểu rõ nét và đầy đủ hơn những thông tin vô cùng đặc sắc về hệ điều hành OnePlus 10 này qua bài viết sau đây nhé!

Flagship sắp tới của OnePlus sẽ có hệ điều hành OnePlus 10

OnePlus sáp nhập vào Oppo vào tháng 6 năm vừa rồi. Pete Lau chính thức là người đã được bổ nhiệm làm Giám đốc sản phẩm cho cả hai thương hiệu kể từ tháng 5 năm 2020. Sau đó, Pete Lau đã sẵn sàng chia sẻ thêm về những gì mong đợi từ nhóm mở rộng của anh ấy. Nhóm mở rộng này còn được gọi với cái tên khác là “OnePlus 2.0”.

Hệ điều hành OnePlus 10 mới có thể được tích hợp trong dòng flagship năm 2022
Hệ điều hành OnePlus 10 mới có thể được tích hợp trong dòng flagship năm 2022

Trong một cuộc phỏng vấn nhóm gần đây, Lau nói rằng hệ thống chưa được đặt tên này sẽ dựa trên Android 13 sắp tới của Google. Và nó sẽ được giới thiệu trên thiết bị hàng đầu năm 2022 của OnePlus. Hệ thống mới này có khả năng được gọi là “OnePlus 10”. Được biết, OnePlus 10 có khả năng sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2022. Hiện tại vẫn không có mô hình cụ thể nào được hãng đề cập đến. Tuy nhiên chắc chắn rằng một số thiết bị hiện có cũng sẽ nhận được bản cập nhật hoàn toàn mới này sau khi nó được ra mắt.

OnePlus và Oppo vẫn có thể hoạt động độc lập

Định nghĩa cơ bản của Lau về người dùng OnePlus là “những người đam mê công nghệ”. Nhưng anh cũng nói thêm rằng không thể đáp ứng nhu cầu của mọi người với một thiết bị duy nhất. Do đó, Lau cho rằng thị trường đủ lớn để hai thương hiệu này có thể hoạt động độc lập. Vì lý do tương tự, dòng Nord của OnePlus sẽ tiếp tục tồn tại cùng với dòng Oppo Reno. Mặc dù sự tương đồng về thiết kế của chúng vẫn còn nhiều nghi vấn. (Lau nhấn mạnh rằng mỗi thương hiệu đều có một đội ngũ thiết kế chuyên dụng. Kể cả sau khi được hợp nhất thì điều này vẫn được giữ nguyên.)

Flagship 2022 của OnePlus sẽ được cải tiến cả về camera

Camera của các dòng smartphone OnePlus sắp tới chắc chắn vẽ vô cùng xịn và "khủng"
Camera của các dòng smartphone OnePlus sắp tới chắc chắn vẽ vô cùng xịn và “khủng”

Một lĩnh vực khác mà OnePlus có thể được hưởng lợi từ việc tích hợp là nhiếp ảnh. Việc sáp nhập cho phép OnePlus tận dụng tốt hơn mối quan hệ với Hasselblad. Đặc biệt là với công việc liên tục của họ về khoa học màu sắc trong năm nay. Giám đốc điều hành nói thêm rằng ông không thể nói OnePlus hiện có hiệu suất máy ảnh tốt nhất. Nhưng ông chắc chắn rằng nó nằm trong top đầu trong ngành công nghệ về nhiếp ảnh. Chắc chắn trong tương lai, hiệu suất máy ảnh của hãng sẽ được nâng lên tầm cao mới hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *