Tin tức

Samsung Galaxy A73 dự kiến sẽ sở hữu camera 108MP vô cùng đặc biệt

Phân khúc điện thoại tầm trung của Samsung vẫn còn thiếu những sản phẩm sở hữu camera chính có độ phân giải cao đến 108 MP. Nhưng trong thời gian sắp tới, có lẽ Samsung sẽ chính thức cho camera 108MP xuất hiện trên dòng điện thoại Samsung Galaxy A73 trong phân khúc hợp túi tiền. Nếu điều này trở thành sự thật thì ngày ra mắt chiếc smartphone Galaxy A73 sẽ chính là cột mốc đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của camera “khủng” 108MP trên điện thoại tầm trung của Samsung. Hãy cùng tìm hiểu về những thông tin liên quan đến camera xịn xò với độ phân giải 108 MP vô cùng “khủng” trên Galaxy A73 qua bài viết sau đây nhé!

Galaxy A73 – Smartphone Samsung đầu tiên có camera 108 MP

Điện thoại đầu tiên có camera chính 108 MP là Xiaomi Mi Note 10. Đây là một sản phẩm tầm trung đã được ra mắt vào tháng 11/2019. Kể từ đó, Xiaomi đã mở rộng cảm biến 108 MP cho vô số sản phẩm của mình. Trong khi đối thủ của họ là Samsung thì hoàn toàn ngược lại. Đến nay, Samsung dường như chỉ sử dụng cảm biến độ phân giải này trên các sản phẩm hàng đầu của dòng Galaxy S và Note, mà cụ thể là biến thể Ultra.

Samsung Galaxy A73 có thể là chiếc smartphone "nhẹ túi tiền" đầu tiên sở hữu camera có độ phân giải 108MP
Samsung Galaxy A73 có thể là chiếc smartphone “nhẹ túi tiền” đầu tiên sở hữu camera có độ phân giải 108MP

Tuy nhiên, mọi thứ có thể được Samsung thay đổi hoàn toàn trong thời gian tới. Được biết, chiếc smartphone Galaxy A73 sắp được ra mắt này sẽ cung cấp độ phân giải lên đến 108 MP. Nếu đúng, đây sẽ là lần đầu tiên Samsung sử dụng một cảm biến độ phân giải 108 MP. Bởi trước đó hãng chưa đặt camera này trên bất kỳ dòng máy tầm trung nào của mình. Điều này sẽ là một điểm nhấn mới lạ trong phân khúc điện thoại tầm trung của Samsung. Nó sẽ giúp cho chiếc smartphone Galaxy A73 có thể cạnh tranh tốt hơn với các thiết bị Xiaomi khác nhau.

Galaxy A73 sẽ được trang bị ISOCELL HM2 1/1.52 inch?

Rất tiếc, tin đồn không chỉ rõ loại cảm biến nào do Samsung sản xuất sẽ được sử dụng. Điều này đã khiến các tín đồ yêu công nghệ smartphone cảm thấy vô cùng tò mò. Nhiều khả năng cảm biến mà Samsung sử dụng cho Galaxy A73 sắp tới sẽ là ISOCELL HM2 1/1.52 inch. Loại cảm biến này vốn cũng xuất hiện trong Redmi Note 10 Pro của Xiaomi. Đây là cảm biến 108 MP nhỏ nhất mà Samsung sản xuất cho đến nay. Cảm biến ISOCELL HM2 này có kích thước điểm ảnh chỉ 0,7µm. Nó sẽ phù hợp với các mẫu smartphone tầm trung.

Nếu có cảm biến ISOCELL HM2 1/1.52 inch, Galaxy A73 sẽ là chiếc smartphone nhiếp ảnh tầm trung hàng đầu
Nếu có cảm biến ISOCELL HM2 1/1.52 inch, Galaxy A73 sẽ là chiếc smartphone nhiếp ảnh tầm trung hàng đầu

Hy vọng Samsung sẽ tiếp tục xu hướng đưa tính năng chống rung quang học (OIS) lên camera chính của các thiết bị dòng A bán chạy nhất của mình. Bởi vì điều này sẽ làm cho camera 108 MP của Galaxy A73 thêm phần ấn tượng hơn nữa. Từ đó người dùng hoàn toàn có thể có những bức ảnh đẹp từ chiếc smartphone giá tầm trung. Trước đó, báo cáo cho biết toàn bộ dòng Galaxy A 2022 của Samsung sẽ hỗ trợ tính năng OIS. Do đó khả năng này của Galaxy A73 sắp tới là hoàn toàn có cơ sở đúng đắn. Đây sẽ là chiếc smartphone đáng để mong đợi trong thời gian sắp tới. Chắc chắn nó sẽ mang đến làn gió mới mẻ trong phân khúc smartphone tầm trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *