Tin tức

Đặng Văn Lâm bị chấn thương sẽ không có mặt ở trận gặp Trung Quốc

Đội tuyển Việt Nam đang trong những ngày luyện tập gấp rút để chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc sắp tới của vòng loại cuối World Cup 2022. Thời gian đếm ngược không còn bao lâu nữa nhưng lại được tin thủ môn Đặng Văn Lâm hiện thi đấu tại Nhật Bản đã bị chấn thương nặng. Anh là thủ môn chủ lực tài năng của đội tuyển, vậy nên tin này quả thật không hay đối với chúng ta lúc này. Nhất là sau 2 trận thua vừa rồi ở bảng B khu vực châu Á, Việt Nam rất cần nhân sự chất lượng để có điểm đi tiếp vào trận sắp tới. Sự vắng mặt của Văn Lâm ở trận sắp tới này khiến huấn luyện viên Park Hang Seo phải có kế hoạch khác cho đội hình thi đấu.

Cerezo Osaka thông báo Đặng Văn Lâm chấn thương nặng

Ngày 20/9, CLB Cerezo Osaka thông báo thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ phải nghỉ thi đấu 4 tháng vì chấn thương vai. Như vậy anh chắc chắn sẽ không thể tham dự các trận đấu còn lại của đội tuyển Việt Nam trong năm 2021. Trang chủ Cerezo Osaka xác nhận, thủ môn Đặng Văn Lâm đã dính chấn thương vai. Trong lúc luyện tập hôm 13/9 và sẽ phải nghỉ thi đấu 4 tháng. Huấn luyện viên Park Hang Seo không thể có sự phục vụ của thủ thành Đặng Văn Lâm. Ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc. Trong bảng B vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đặng Văn Lâm sẽ phải nghỉ thi đấu 4 tháng
CLB Cerezo Osaka thông báo thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ phải nghỉ thi đấu 4 tháng vì chấn thương vai

Chiều ngày 15/9, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách tập trung 29 tuyển thủ Việt Nam. Để chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc ngày 7/10 tại UAE. Thuộc vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, bản danh sách đội tuyển Việt Nam hội quân từ ngày 16/9 tại Hà Nội. Đã không có tên thủ môn Đặng Văn Lâm. Thay vào đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam giải thích. Về trường hợp của thủ môn Việt kiều sinh năm 1993 rằng. “Đối với thủ thành Đặng Văn Lâm. Ban huấn luyện sẽ tiếp tục kết nối thông tin. Trong thời gian Văn Lâm tập luyện và thi đấu tại CLB Cerezo Osaka. Nhằm có sự chủ động về kế hoạch khi FIFA Days được kích hoạt”.

Văn Lâm lỡ đại chiến Việt Nam – Trung Quốc sắp tới

Đáng chú ý, thầy Park còn bất ngờ triệu tập bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh lên đội tuyển Việt Nam. Động thái của huấn luyện viên Park Hang Seo khiến giới chuyên môn hoài nghi. Về khả năng Đặng Văn Lâm góp mặt trong các trận đấu sắp tới. Của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Trần Nguyên Mạnh
Thầy Park bất ngờ triệu tập bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh lên đội tuyển Việt Nam

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thủ môn mang hai dòng máu Việt – Nga đã dính chấn thương vai. Khi anh trở lại tập luyện ở CLB Cerezo Osaka. Chẩn đoán ban đầu của các nhân viên y tế, Đặng Văn Lâm sẽ được phẫu thuật chấn thương. Và nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tháng.

Như vậy, Lâm “Tây” chính thức lỡ trận “đại chiến” giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc ngày 7/10. Hay cuộc đối đầu với Oman ngày 12/10. Trước đó, Đặng Văn Lâm đã được bắt chính ở trận thua 0-1 của đội tuyển Việt Nam trước Australia hôm 7/9. Dù thủ môn Việt kiều này rất ít được thi đấu trong màu áo CLB Cerezo Osaka. Vắng Đặng Văn Lâm, đội tuyển Việt Nam vẫn còn 4 thủ môn. Bao gồm Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Toản. Cho các trận đấu trong tháng 10 và tháng 11 tại vòng loại World Cup 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *