Tin tức

Nhân viên T1 dương tính với Covid 19 cách CKTG 2021 không xa

Sau hai năm vắng bóng tại chung kết thế giới, năm nay T1 mới có dịp quay trở lại CKTG 2021. Đây là một đội hình hoàn toàn mới với những cá nhân xuất sắc. T1 ngày nay chỉ còn lại mỗi quỷ vương Faker trong đội hình huyền thoại năm nào. Faker vẫn bất tử dẫn dắt những người đàn em thi đấu tại giải LCK. Lần quay trở lại chung kết thế giới lần này, Faker muốn nâng cao chiếc cúp một lần nữa. Nơi mà anh và các đồng đội sẽ viết tiếp trang sử vàng của T1. Nhưng ngay trước thềm CKTG 2021, một nhân viên của T1 đã dương tính với Covid 19. Điều này gây ra sự lo lắng cho cổ động viên xứ sở kim chi.

Nhân viên T1 dương tính với Covid 19

Sau khi biết tin nhiều người cảm thấy lo cho tuyển thủ của T1. Nếu không may đội có thành viên mắc Covid 19 thì cả đội có nguy cơ không thể tham dự chung kết thế giới. Điều này sẽ gây ra rất nhiều tiếc nuối cho những người yêu mến linh minh huyền thoại. Khi đã hai năm rồi họ không thấy quỷ vương trong những trận đấu quốc tế.

T1 thông báo có một nhân viên dương tính với Covid 19
T1 thông báo có một nhân viên dương tính với Covid 19

T1 bất ngờ nhận tin dữ khi CKTG chỉ còn 3 tuần nữa là khởi tranh. Mới đây, người hâm mộ T1 cũng như cộng đồng LMHT quốc tế đã bất ngờ nhận tin dữ, khi tổ chức đến từ Hàn Quốc thông báo về việc một nhân viên của họ đã dương tính với COVID-19. T1 cho biết, sau khi nhận kết quả xét nghiệm, đội tuyển này đã tiến hành đưa tất cả tuyển thủ cũng như nhân viên của đội đi xét nghiệm khẩn cấp ở Trung tâm y tế gần nhất.

Các tuyển thủ của T1 phải đi xét nghiệm Covid 19

Các tuyển thủ hiện tại chưa cho thấy dấu hiệu lây nhiễm, nhưng tất cả vẫn phải chờ đợi kết quả xét nghiệm y tế thì mới biết chính xác được dịch bệnh có lây lan trong đội hay không. Thông tin này đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Bên cạnh tình trạng của nhân viên dương tính COVID-19, thì vấn đề này còn là mối đe dọa về sức khỏe của các tuyển thủ, cũng như điều kiện để tham dự CKTG 2021 tổ chức tại Iceland, trong bối cảnh giải đấu chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là khởi tranh.

Giữa bối cảnh đó, Faker mới đây đã đăng tải một đoạn story, có vẻ như là để trấn an người hâm mộ. T1 sẽ khởi đầu hành trình CKTG tại vòng bảng, tức là vào đầu tháng 10. Và nếu kết quả xét nghiệm tích cực, tức là tất cả thành viên đều âm tính, thì họ vẫn có thể khởi hành sang Iceland như kế hoạch dự kiến.

Người hâm mộ đều chờ thông tin từ T1

Hiện tại, người hâm mộ đang “nín thở” chờ đợi những thông tin mới nhất về T1. Bởi không loại trừ khả năng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Khi đó, T1 cũng như Riot Games sẽ buộc phải đưa ra những phương án xử lý cấp bách. Giai đoạn vòng bảng CKTG sẽ diễn ra vào ngày 11/10 tới, tuy nhiên các đội tuyển dự kiến sẽ phải khởi hành muộn nhất là trong tuần này, để thực hiện quy trình cách ly y tế khi nhập cảnh vào Iceland.

T1 là hạt giống số 3 của LCK tại chung kết thế giới
T1 là hạt giống số 3 của LCK tại chung kết thế giới

Tại chung kết thế giới lần này, T1 là hạt giống số 3 của LCK. Nhưng không bất cứ một đội tuyển nào dám coi thường T1. Đặc biệt khi trong đội hình vẫn còn đó một quỷ vương Faker. Tất cả người hâm mộ trên toàn thế giới đều mong ngày Faker thi đấu tại CKTG. Liệu sau mùa chung kết thế giới này vị tướng nào sẽ bị nerf dưới bàn tay Faker.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *