Tin tức

Sỏi thận có thể trị khỏi bằng cách quan hệ tình dục

Điều trị sỏi thận chấm dứt hoàn toàn bằng cách quan hệ tình dục. Bạn nghe điều này thật bất ngờ đúng không? Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định điều này là sự thật. Chính các chuyên gia đã tiến hành những thí nghiệm và minh chứng chúng hoàn toàn hiệu quả. Phương pháp được thử nghiệm trên những người đang mắc bệnh. May mắn thay, bệnh tình họ thuyên giảm và hết sạch. Lí giải về điều trên, phương pháp quan hệ có tác dụng với sỏi thận bởi chúng như chất xúc tác giúp tống khứ sỏi thận bên trong người dễ dàng thoát ra ngoài. Dưới đây chính là minh chứng được chỉ ra.

Một số nguyên nhân của bệnh sỏi

Hình ảnh của sỏi thận có thể lớn dần theo thời gian
Hình ảnh của sỏi thận có thể lớn dần theo thời gian

Dùng thuốc sai

Việc tự kê đơn, sử dụng thuốc bừa bãi không theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ có thể dẫn tới bệnh sỏi thận. Theo thống kê của các chuyên gia tại Anh quốc cho thấy, việc lạm dụng thuốc kháng sinh trong thời gian dài sẽ làm tăng nguy cơ mắc sỏi thận. Một số nhóm kháng sinh được nhắc tới như: Cephalosporin, Penicillin…

Chế độ ăn uống sai

Thói quen ăn mặn, nhiều dầu mỡ làm tăng thể tích tuần hoàn điều này đồng nghĩa các chất khoáng được lọc qua thận nhiều hơn làm tăng nguy cơ mắc sỏi thận.

Ít uống nước

Khi lượng nước đưa vào cơ thể quá ít, không đủ để thận lọc và đào thải ra ngoài điều này làm cho nước tiểu trở nên đậm đặc, tạo điều kiện cho các chất khoáng kết tinh lại và gây bệnh sỏi thận.

Phương pháp trị sỏi thận lạ lùng mà hiệu quả

Sỏi thận có nhiều kích thước khác nhau
Sỏi thận có nhiều kích thước khác nhau

Thay vì điều trị, quý ông quan hệ tình dục 3-4 lần một tuần có thể giúp tống khứ sỏi ra ngoài cơ thể hiệu quả hơn. Theo Medical Daily, nghiên cứu mới được thực hiện bởi các bác sĩ Thổ Nhĩ Kỳ. 75 người có sỏi thận nhẹ được chia ngẫu nhiên vào 3 nhóm. Nhóm đầu tiên được yêu cầu phải có quan hệ tình dục ít nhất 3-4 lần mỗi tuần. Nhóm thứ hai sử dụng thuốc tamsulosin giúp đi tiểu dễ dàng. Nhóm cuối cùng nhận được phác đồ điều trị y tế cho bệnh sỏi thận.

Sau hai tuần, trong số 31 người đàn ông quan hệ tình dục thường xuyên, 26 người đã thoát được sỏi thận. Trong khi đó chỉ 10 trong số 21 người dùng thuốc tamsulosin và 8 trong số 23 người sử dụng phác đồ điều trị được chữa thành công. Sỏi được trục xuất khỏi cơ thể có kích thước trung bình 4,7 mm.

>> Xem thêm: Béo phì lây từ người sang người, bệnh cần cảnh giác

Kết luận

Sỏi thận được tạo thành khi các khoáng chất bao gồm canxi, oxalat và acid uric. Chúng lắng đọng tạo thành đá cứng, kích thước có thể lên tới 4-5 cm hoặc thậm chí lớn hơn. Theo các chuyên gia, quan hệ tình dục giúp kích thích sản xuất axit nitric, làm giãn ống niệu quản – ống mang nước tiểu từ thận đến bàng quang khiến sỏi có thể vượt ra ngoài dễ dàng hơn. Tuy nhiên cách này chỉ có tác dụng với các viên sỏi nhỏ khoảng dưới 6 mm.

Đối với sỏi thận có kích thước nhỏ có thể được tống ra ngoài khi đi tiểu bình thường. Tuy nhiên, những viên sỏi lớn khi di chuyển trong thận, niệu quản, bàng quang… gây cọ xát dẫn tới tổn thương thậm chí làm tắc đường dẫn nước tiểu để lại những hậu quả rất khôn lường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *